SOFTWARE COMPANY

Menu

Dịch vụ chuyển đổi giao diện, cắt giao diện từ PSD sang HTML CSS của TSB MEDIA., JSC với kinh nghiệm 9 năm thị trường Nhật Bản, Mỹ. Dịch vụ cắt giao diện, convert chuyển đổi file từ PSD sang HTML CSS. Với đội ngũ Front-end có hơn 10 năm trong nghề và chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án lớn và  phức tạp cho các công ty khó tính về thiết kế như Nhật Bản, Hoa Kỳ. Các dự án cắt giao diện HTML CSS cho Nhật là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với toàn bộ các thị trường khác, đòi hỏi về chuyên môn, tính thẩm mỹ và chất lượng rất cao.

dịch vụ cắt html css, cắt html css, dịch vụ cắt giao diện web, Dịch vụ chuyển đổi giao diện từ PSD sang HTML CSS


Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt HTML/CSS cho các công ty lập trình, thiết kế giao diện web bằng Photoshop PSD, các khánh hàng phác thảo sợ bộ giao diện trên các ấn phẩm khác như: Giấy A4, File Excel, Word, AI illustrator, Figma...

Với đội ngũ Front End đã thành công trong rất nhiều dự án lớn của công ty chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cắt HTML/CSS/JS như sau.

 • Cắt HTML chuẩn xác đến từng pixel với file thiết kế ban đầu.
 • Tương thích tuyệt đối với mọi trình duyệt và hệ điều hành hiện nay, IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome…(theo chuẩn W3C)
 • Cấu trúc HTML tuỳ chọn: Có Bootstrap hoặc không, Sass/Less hoặc không, Floating style hoặc Flex style…
 • Jquery từ đơn giản đến phức tạp.
 • Cam kết cấu trúc chuẩn SEO
 • Cam kết Responsive cho website dù cho có hoặc không có thiết kế.

Các định dạng file thiết kế trước khi chuyển đổi cắt giao diện và thiết kế sang HTML CSS


1. Cắt HTML CSS từ file Photoshop – PSD. Vậy file PSD là gì?


PSD là định dạng được xuất từ Adobe Photoshop, một phần mềm thiết kế được dùng rất phổ biến, đặc biệt là trong Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Photoshop là một phần mềm được xây dựng đặc thù mà không phải ai cũng cso thể sử dụng thành thạo. Photoshop chủ yếu được dùng để lắp ghép các thiết kế, tạo ra hiệu ứng mới và làm đẹp tổng thể giao diện.

Website được cấu tạo từ những element đơn giản hơn nhiều so với các ấn phẩm thiết kế khác. Vấn đề của một thiết kế website tốt là làm sao cho website có bố cục chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng nhất, các element có phong cách thiết kế đồng nhất, sang trọng. Không còn phải sáng tạo ra một element hoàn toàn mới.

 

2. Cắt HTML CSS từ file AI – Adobe Illustrator. Vậy file AI là gì?

AI là từ viết tắt của Adobe Illustrator, là phần mềm vẽ đồ hoạ vector. Chủ yếu AI dùng để thiết kế mới các ấn phẩm quảng cáo, báo chí, tuy nhiên trong một số trường hợp cũng có khá hiều các designer dùng Adobe Illustrator để Thiết kế giao diện Website.

AI có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và rất nét khi đem đi in, đường vẽ luôn sắt và không bị bể cho dù in khổ to. AI rất thích hợp làm các ấn phẩm in công nghiệp, vẽ kỹ thuật hoặc thiết kế quảng cáo, tờ rơi, logo, card visit và giao diện trang web.

 

3. Cắt HTML CSS từ Sketch. Vậy Sketch là gì?

Sketch là một phần mềm thiết kế chỉ chạy trên nền tảng MacOS. Đây là một phần mềm có tính sáng tạo và đột phá hơn so với các phần mềm thiết kế khác ở độ đơn giản của nó, và nó cực phù hợp với việc thiết kế giao diện website và ứng dụng app.

Vậy tại sao dùng sketch trong thiết kế giao diện website?

 • Sketch theo cách hiểu truyền thống là bản vẽ chì hoặc màu thô mà một nghệ sĩ dùng để ghi lại những ý tưởng sơ bộ của mình giúp cho công việc đó sẽ được thực hiện với độ chính xác cao hơn và chi tiết. Sketch có thể là một bản phác thảo, một bản vẽ tự do được thực hiện nhanh chóng, và tất nhiên nó không phải là một tác phẩm hoàn thiện.
 • Sketch được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ghi lại một sự vật/sự việc mà các nghệ sĩ nhìn thấy, phát triển một ý tưởng, hay phác thảo hình ảnh từ ý tưởng để nó trở nên cụ thể hơn.
 • Có nhiều cách để sketch bằng cách sử dụng Silverpoint, than chì, bút chì, than hoặc phấn màu. Nó cũng có thể áp dụng cho các bản vẽ bằng bút mực, bút bi, màu nước và sơn dầu. Còn với các nhà điêu khắc, họ có thể phác thảo mô bằng đất sét, chì hoặc sáp.

 

3. Cắt HTML CSS từ các ý tưởng của khách hàng được trình bày phác thảo sơ bộ như: Giấy A4, File Excel, Word, File ảnh JPG...

Cho dù là ý tưởng được mô tả, trình bày phác thảo như thế nào thì chúng tôi vẫn tiến hành cắt giao diện html css với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất đảm bảo:

 • Chuẩn từng Pixel với sự chi li, tỉ mỉ trong từng dự án. (Bạn có thể yên tâm là chất lượng dự án luôn đồng bộ, không chêch lệch giữa các dự án khác nhau).
 • Tương thích tuyệt đối với mọi hệ điều hành từ Chrome, Safari, Cốc Cốc, IE7, IE8, IE9, Firefox, … (đúng chuẩn W3C)
 • Tùy chọn cấu trúc HTML: Có Bootstrap hoặc không, Sass/ Less hoặc không, Floating Style hoặc Flex Style,…
 • Jquery từ đơn giản đến phức tạp
 • Cấu trúc chuẩn SEO
 • Cam kết chuẩn Responsive


Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, TSB MEDIA., JSC luôn nỗ hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng Thiết kế Website chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook