SOFTWARE COMPANY

Menu

Để xây dựng thành công một ứng dụng di động mobile app chất lượng thì đội ngũ lập trình viên cần phải có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật xu hướng nền tảng công nghệ mới nhất để tạo ra giao diện và chức năng thông minh, đẹp mắt, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các tiêu chí cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm triển khai và phát triển các sản phẩm ứng dụng website và phần mềm mobile app cho khách hàng. Chúng tôi tự tin là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế phần mềm ứng dụng di động, thiết kế app mobile Android & iOS. Các công nghệ mới nhất luôn được TSB MEDIA., JSC chúng tôi cải tiến quy trình và nâng cấp hệ thống để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ Thiết Kế App Mobile Chuyên Nghiệp

>> Gọi cho chúng tôi: 0918 629 758


Chúng tôi, với đội ngũ sáng tạo và lập trình viên giàu kinh nghiệm am hiểu kỹ thuật công nghệ với con mắt tinh thế trong thiết kế đồ họa sẽ mang đến cho khách hàng những ứng dụng app đặc sắc, mới mẻ và chuyên nghiệp.

Trải nghiệm là quan trọng nhất đối với một ứng dụng app, chính vì thế mà việc phân tích chức năng và thiết kế UX/UI sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan app của mình sẽ như thế nào trước khi được tiến hành lập trình.

Đến với TSB MEDIA., JSC bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm và một quy trình thiết kế app chuyên nghiệp.

Chúng tôi với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ thiết kế app mobile tại TSB MEDIA., JSC để chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời mang hình ảnh thương hiệu của mình rộng khắp thị trường.

HOTLINE: 0918 629 758

 

"Chúng tôi có thể không cảm nhận đầy đủ những khao khát của các bạn nhưng chúng tôi chắc chắn rằng khi chúng tôi được các bạn gửi chọn niềm tin, chúng tôi sẽ giữ vững niềm tin ấy. Khi chúng tôi được các bạn giao phó những sứ mệnh, chúng tôi sẽ hoàn thành những sứ mệnh ấy. Và khi chúng tôi được các bạn trao cho cơ hội để thành công, chúng tôi nhất định sẽ thành công./."

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook