SOFTWARE COMPANY

Menu

Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào sản phẩm dịch vụ của mình luôn nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường. Việc còn lại và vô cùng cần thiết đó chính là giới thiệu sự nổi trội và tuyệt vời đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thiet ke website chuyen nghiep

Sản phẩm dịch vụ của bạn là tuyệt vời! Chính vì điều đó, bạn không phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một Website (hay còn gọi là trang web) và quảng bá cho doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp. Đó là sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà bạn đang giới thiệu và cung cấp tới khách hàng của mình.

Để công việc kinh doanh hay marketing đạt hiệu quả, bạn hãy thử đặt ra một vài câu hỏi sau:

 • Website của bạn đã thực sự chuyên nghiệp và xứng tầm với sản phẩm dịch vụ của bạn chưa?
 • Website của bạn đã đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất để chạy đua cùng các đối thủ khác chưa?
 • Bạn đã đầu tư đúng mức và tiến hành các chiến dịch marketing cho Website của mình chưa?

Vậy thế nào là một Website chuyên nghiệp và đạt hiệu quả?

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Website, phát triển và quảng bá Website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một Website chuyên nghiệp như sau:

 • Website trước hết phải được thể hiện qua phần thiết kế giao diện. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút và tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.
 • Website phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 3 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Website phải có sự tương tác cao, giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web. Từ đó giúp cho Website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng cao hơn.
 • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của Website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với khách hàng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Website phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới.
 • Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google). Và điều không thể thiếu của một trang Web chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.
 • Việc quản trị Website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán, đặt hàng một cách thuận tiện nhất.

Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, TSB MEDIA., JSC luôn nỗ hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó, nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng Thiết kế Website chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên Website của bạn.

Đến với TSB MEDIA, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tận tâm và quy trình chuyên nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: (04) 666 288 44 hoặc Hotine: 0918 629 758 / 0904 79 1358 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dịch vụ: Thiết kế Website, đăng ký Tên miền, Hosting và các dịch vụ Tư vấn Online Marketing & Phát triển thương hiệu bền vững.

HOTLINE: 0918 629 758

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook