WEB DESIGN COMPANY

Menu

Lotus Media JSC - Công ty Thiết kế Website tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp. Đối tác chiến lược của TSB MEDIA.,SC chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội và nay mở rộng ra thành phố Bắc Ninh trong ứng dụng truyền thông online vào quảng bá hình ảnh - thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.

Để sở hữu 1 Website, chỉ cần 30 phút bạn đã có 1 sản phẩm đẹp mắt - chuyên nghiệp, tiện dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều công ty đưa ra dịch vụ chọn sử dụng website theo mẫu có sẵn trong kho giao diện của họ, nhưng sau đó lại có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm mà chỉ người trong nghề mới hiểu... Website theo mẫu sẵn cũng giống như đồ ăn nhanh, tiện lợi, dễ dàng chế biến nhưng chắc chắn không thể chất bằng món ăn được nấu nướng cẩn thận, cầu kỳ, trong khi giá tiền cũng ngang ngửa như nhau. Lotus Media vẫn trung thành theo con đường thiết kế website tại Bắc Ninh theo yêu cầu của khách hàng. Và tất nhiên, thời gian hoàn thiện ít nhất từ 7 đến 10 ngày, với những website lớn thời gian hoàn thiện sẽ cần nhiều hơn. Chính thức đi vào hoạt động dưới tên Công ty cổ phần truyền thông Lotus Media từ tháng 10/2019, nhưng thực tế chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khác dưới tên Bacninh Web từ nhiều năm qua; và tất nhiên số khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hợp tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng không ít.

Công ty thiết kế website tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Là một doanh nghiệp hoạt động và phát triển tại quê hương quan họ, chúng tôi đặt Bắc Ninh làm thị trường phát triển trọng điểm. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng hàng trăm website với quy mô lớn nhỏ khác nhau với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Những tiêu chí và thế mạnh của website thiết kế bởi Lotus Media:

 • Giao diện hiện đại
 • Tính thẩm mỹ cao, mang bản sắc riêng của từng ngành nghề
 • Khả năng tùy biến cao
 • Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng
 • Khi bàn giao website có tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Tối ưu SEO tốt
 • Đặc biệt: chúng tôi tự design các mẫu website, không sử dụng code trôi nổi trên thị trường đảm bảo website sạch 100%.
 • Không sử dụng dịch vụ website mẫu chạy trên các nền tảng khác: sapo, Haravan.. (khách hàng có thể tự sao chép, lưu trữ website mà không quá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp)

công ty thiết kế website tại bắc ninh

Chúng tôi tự tin khẳng định Lotus Media là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Ninh trong thiết kế website, ứng dụng truyền thông online vào kinh doanh và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

1 Thiết kế web theo yêu cầu, thẩm mỹ cao tại thành phố Bắc Ninh

Khi lên phương án thiết kế, công ty chúng tôi có 3 giải pháp để khách hàng lựa chọn:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn khách lựa chọn, hoặc khách hàng tự phác thảo mẫu
 • Thiết kế theo mẫu chúng tôi đề xuất (tùy theo ngành nghề, quy mô website để lên mẫu web phù hợp nhất)
 • Cả 2 bên ngồi lại cùng dựng lên phương án tối ưu nhất

Website cũng giống như hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, một profile online, càng trau truốt, càng tỉ mỉ thì hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác càng được nâng tầm. Cũng rất dễ hiểu vì sao nhiều khách hàng rất "khó tính", sửa đi sửa lại website nhiều lần. Website được làm chuẩn ngay từ đầu thì các khâu sau này: đăng tải sản phẩm, đăng tải bài viết cũng thuận lợi và dễ SEO hơn. Nhiều đơn vị thiết kế website thường không chú trọng vấn đề này, thường tư vấn sai nhằm mục đích hướng khách hàng sử dụng 1 mẫu website, 1 dịch vụ nào đó. Rất nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn khi sử dụng 1 thời gian website phát sinh lỗi hoặc "tại sao tìm kiếm trên Google mà website không hiện lên?"

2. Thiết kế chuẩn SEO tại Bắc Ninh, tối ưu tốc độ, hiển thị đẹp trên di động

Với xu hướng thiết kế website hiện dại, 3 tiêu chí trên không thể tách rời và nó nói lên được trình độ của web designer. Và 3 tiêu chí này ảnh hưởng rất lớn thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm của Google và các cỗ máy tìm kiếm khác. Ngày nay gần 80% người dùng truy cập internet qua các thiết bị di động thay vì máy tính để bàn như trước kia. Vì thế giao diện di động rất quan trọng, làm sao hiển thị đẹp mắt, dễ sử dụng, thông tin hiển thị trực quan... mới mong giữ chân khách hàng ở lại webite của bạn.

Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất lớn tới doanh số bán hàng...

Tốc độ tải trang cũng là yếu tố then chốt giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Không ai đủ kiên nhẫn chờ quá 5 giây cho 1 nội dung trên di động, chắc chắn họ sẽ thoát ra và tìm kiếm website khác cung cấp nội dung tương tự. Điều đáng buồn là rất nhiều website đang gặp vấn đề này và nhiều lập trình viên vẫn phớt lờ nó.

3. Hệ thống máy chủ tại Việt Nam và quốc tế chất lượng cao

Máy chủ có khỏe, web chạy mới "ngon". Tùy theo nhu cầu của khách hàng: kinh doanh trong nước hay quốc tế, chúng tôi sẽ khuyến nghị khách hàng sử dụng máy chủ phù hợp nhằm tăng cường tốc độ tải trang và độ ổn định của website. Hiện tại Lotus Media đang là đối tác của nhiều nhà cung cấp máy chủ lớn trong nước, với hệ thống máy chủ mạnh, băng thông lớn. Chúng tôi đảm bảo website khách hàng vận hành trơn tru, ổn định.

4. Đội ngũ support công ty chuyên nghiệp

Trong nhiều trường hợp website gặp sự cố hoặc máy chủ gián đoạn, ngay lập tức chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể. Không để khách hàng phản hồi, phàn nàn về dịch vụ. Sau khi bàn giao website tới khách hàng, trong suốt thời gian website hoạt động, chúng tôi vẫn thường xuyên nâng cấp và phát triển một số tính năng mới (miễn phí) nhằm tối ưu hóa website, tăng trải nghiệm người dùng.  

Thiết kế website ở bắc ninh theo ngành nghề

Tùy theo ngành nghề, dịch vụ mà chúng tôi sẽ tư vấn lên phương án thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng. Hoặc khách hàng có nhu cầu thiết kế theo mẫu riêng hoặc mẫu của 1 website khác, chúng tôi đều có thể tự hiện được.

Một số mẫu website thiết kế tại bắc ninh nổi bật: mẫu website bán hàng, mẫu website giới thiệu sản phẩm, mẫu website bất động sản, mẫu website kiến trúc - nội thất...  

 

Mọi thông tin liên hệ, tư vấn, cũng như góp ý quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0828 11 26 26

Email: info@lotusmedia.com.vn

 

Chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0918 629 758

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0918 629 355

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

support@tsbmedia.com

0985 431 797

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 666 288 44

Fanpage Facebook