SOFTWARE COMPANY

Menu

Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, hoạt động trên nền tảng di động. Mạng xã hội Instagram có hơn 400 triệu người dùng, trên 40 tỷ nội dung được chia sẻ, 80 triệu nội dung được đăng tải cùng 3,5 triệu lượt "Thích" mỗi ngày. Xuất phát từ cảm xúc trực quan của người dùng, nội dung trên Instagram được thể hiện, chia sẻ và tương tác qua hình thức ảnh và video. Instagram là một MXH thuần tuý về chia sẻ hình ảnh, vì vậy các hình ảnh quảng cáo cần thực sự khác biệt, sáng tạo để kích thích và thu hút khách hàng tương tác.

Bạn cũng nên chia sẻ những bức ảnh thú vị về những khía cạnh rất gần gũi với khách hàng, hay kể một câu chuyện bằng hình ảnh về quá trình sản xuất, đóng gói, cung cấp dịch vụ… sẽ tạo được đồng cảm của khách hàng và giúp lan truyền thông điệp hiệu quả hơn.

Theo nghiên cứu gần đây, tại Việt Nam, khoảng 22% trong số 38 triệu người dùng Internet sở hữu tài khoản Instagram, người dùng lựa chọn Instagram bởi tính riêng tư (45%) và giao diện đẹp (38%). Do vậy, Instagram hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường quảng cáo mạng xã hội sôi động tại Việt Nam trong thời gian tới.

quảng cáo instagram

Quảng cáo Instagram được xây dựng dựa trên công nghệ quảng cáo Facebook. Nội dung quảng cáo Instagram được hiển thị dưới dạng hình ảnh, tổ hợp hình ảnh (khi trượt màn hình) hoặc video trên trang chủ, hoạt động trên nền tảng điện thoại di động. Khách hàng mục tiêu được lựa chọn theo tiêu chí: độ tuổi, giới tính,, sở thích, UED (email của khách hàng), thiết bị, khu vực (trong phạm vi cho phép)...

Có 03 hình thức chính đối với quảng cáo Instagram, đáp ứng và phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, bao gồm:

 

Tính năng quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo Instagram mang đến những tính năng hiệu quả, thu về lợi ích kinh doanh cao đối với doanh nghiệp:

  1. Nhắm trúng khách hàng mục tiêu
  2. Tiếp cận thị trường toàn cầu rộng lớn, đa dạng
  3. Tương tác cao trong môi trường quảng cáo chất lượng
  4. Hình thức quảng cáo phong phú, thẩm mỹ cao
  5. Phù hợp với doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ
  6. Tính năng "Call-to-action" thúc đẩy khách hàng hành động


Với hơn 5 năm kinh nghiệm và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Đặc biệt là quảng cáo mạng xã hội, cùng đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và  kinh nghiệm, TSB MEDIA., JSC tự tin hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Instagram:

  • Tư vấn, lựa chọn chiến dịch quảng cáo
  • Thiết kế hình ảnh quảng cáo
  • Cài đặt và tối ưu quảng cáo
  • Báo cáo hiệu quả

 

Doanh nghiệp muốn tăng doanh số, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hay giữ chân khách hàng cũ, đồng thời củng cố, nâng cao thương hiệu hãy liên hệ với chúng để đăng ký ngay! Điện thoại: (04) 666 288 44 hoặc Hotine: 0918 629 758 / 0904 79 1358

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook