SOFTWARE COMPANY

Menu

Viết bài PR quảng cáo, viết nội dung thông cáo báo chí, viết profile công ty, viết nội dung brochure, cataloge là những nội dung truyền thông cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR. Doanh nghiệp cần thiết phải có những tiêu chí chọn  lựa và đánh giá nhà cung cấp dịch vụ viết bài PR quảng cáo. Một trong những tiêu chí đó là nội dung phải viết trung thực, sáng tạo, lôi cuốn, mang đến thiện cảm và sự tin tưởng cho khách hàng mục tiêu.

Doanh nghiệp của bạn có đang gặp khó khăn trong các vấn đề sau:

  • Không đánh giá được hiệu quả dịch vụ viết bài PR quảng cáo ?
  • Không biết phải cung cấp những nội dung gì sao cho hay và hiệu quả trên brochure, profile công ty ?
  • Doanh nghiệp Bạn chi rất nhiều tiền truyền thông nhưng doanh số vẫn không tăng.
  • Và nhiều khó khăn khác liên quan đến nội dung truyền thông,…

Trong quá trình công tác tại công ty chuyên đào tạo về viết PR, tôi đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo kỹ năng viết bài PR quảng cáo và cung cấp dịch vụ viết bài PR quảng cáo cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tiếp xúc nhiều doanh nghiệp và gặp gỡ hàng ngàn người học viết PR, tôi nhận thấy vấn đề khó khăn chủ yếu của mọi người là không biết bắt đầu viết từ đâu. Thậm chí, khi viết xong bài PR, mọi người cũng không nắm rõ cách thức đánh giá một bài PR thế nào là hiệu quả. Vì vậy, nên lựa chọn kỹ đối tác cung cấp dịch vụ viết bài PR quảng cáo biết cách nghiên cứu kỹ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và biết cách viết nội dung truyền thông tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Hãy liên hệ với tôi nếu bạn thật sự muốn nội dung truyền thông hiệu quả hơn và làm việc với dịch vụ viết bài PR quảng cáo chuyên nghiệp !

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook