SOFTWARE COMPANY

Menu

Về lý thuyết quản trị: chiến lược khách hàng là đuổi bớt khách đi, chiến lược giá là nâng giá lên. Đừng quá vội sử dụng nguyên hệ thống doanh nghiệp chỉ để chạy theo tất cả các yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Phần mềm CRM

Kinh tế thị trường phát triển như vũ bão, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nhu cầu dần dịch chuyển và thay đổi.

Đừng chạy theo khách hàng

Chiến lược khách hàng là đuổi bớt khách đi, chiến lược giá là nâng giá lên, chiến lược bán hàng là không cần doanh thu mà nhiệm vụ là giữ khách lại. Đừng quá vội “xách” nguyên hệ thống doanh nghiệp để chạy theo tất cả các yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Hãy đứng ở thế chủ động

Xác định được khu vực xanh “Winning zone” bạn sẽ dễ dàng định vị được mình, tìm được hướng đi chiến lược cho doanh nghiệp. Không cần chạy theo khách hàng nhưng bạn cần hiểu rõ về họ, hiểu như hiểu chính doanh nghiệp của bạn đã là một bước thành công lớn.

Thấu hiểu khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm

Bạn đừng cho rằng, cứ tạo ra sản phẩm rồi đầu tư mạnh cho công tác truyền thông, lấy được cảm tình của khách hàng là sẽ có cơ hội thành công. Điều đó là chưa đủ, bởi việc thấu hiểu khách hàng cần được bắt đầu từ khi ý tưởng về sản phẩm chỉ mới manh nha.

Khả năng thấu hiểu khách hàng một cách khác biệt sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp sáng tạo, đổi mới và giành thị phần trên thị trường.

Xử lý triệt để những “mầm mống gây ung thư” trong hệ thống bán hàng

Tại sao phần mềm CRM (Quản trị quan hệ khách hàng) chiếm được sự ưu ái của hầu hết các doanh nghiệp? Tại sao hệ thống ERP (Quản lý nguồn lực doanh nghiệp) lấy được lòng tin của các doanh nhân? Tại sao giải pháp eSmile (Đánh giá sự hài lòng của khách hàng) đang dần khẳng định tên tuổi?

Tất cả các giải pháp trên ra đời đều với mục đích hoàn thiện hệ thống nguồn lực doanh nghiệp, bắt kịp xu thế cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Quan trọng hơn cả là năng suất, hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp được tối ưu.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook