SOFTWARE COMPANY

Menu

Kiểm soát sai lệch và mất mát thông tin Khách hàng bằng Giải pháp Phần mềm CRM Quản trị Quan hệ khách hàng [Vtiger CRM].

Sự sai lệch và mất mát thông tin về Khách hàng gây ra những rủi ro khôn lường. Bên cạnh việc gây mất cơ sở cho việc ra quyết định, chúng còn tiềm ẩn những hậu quả lâu dài nếu làm méo mó cơ sở dữ liệu của Doanh nghiệp.

Giới thiệu phần mềm Vtiger Tiếng Việt

Với việc phân tích 300 Doanh nghiệp là các khách hàng hiện hữu trong 5 năm qua, chúng tôi có thể thông kê ra những nguyên nhân điển hình sau:

a. Sai lệch dữ liệu:

  • Người nhập dữ liệu sai.
  • Dữ liệu được nhập từ nhiều nguồn khác nhau nên không có sự thống nhất.

b. Mất mát dữ liệu:

  • Nhân viên nghỉ việc và mang theo toàn bộ dữ liệu khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu.
  • Dữ liệu được lưu trữ ở nhiều nguồn không chính thức như máy điện thoại, sổ tay, giấy nhắn… Trong trường hợp không may, các nguồn lưu trữ này bị thất lạc thì toàn bộ thông tin quan trọng sẽ không cánh mà bay.


Nếu quý khách đang phải đối mặt với vấn đề này, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo với hiệu suất cam kết tới 100%. Đó là: Giải pháp Tư vấn kiểm soát sai lệch và mất mát thông tin Khách hàng bằng việc áp dụng Phần mềm quản lý và chăm sóc Khách hàng Vtiger CRM phiên bản Tiếng Việt.

Chỉ với 06 ngày làm việc hiệu quả, chúng tôi sẽ cơ bản giải quyết cho Quý khách những vấn đề nóng bỏng trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn sản phẩm cho Quý khách, đồng thời đồng hành cùng Quý khách trong 720 ngày tiếp theo. Trong khoảng thời gian này, nếu Quý khách không hài lòng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% kinh phí mà Quý khách đầu tư.

  1. Chúng tôi rất tự tin với hơn 90 dự án CRM đã được triển khai, lợi ích thiết thực chỉ còn nằm ở sự quyết định của Quý khách.
  2. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được thể hiện mình và góp mặt trong thành công của Quý khách.
  3. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0918 629 758 hoặc (04) 666 288 44 để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất nhất.

 

"Chúng tôi có thể không cảm nhận đầy đủ những khao khát của các bạn nhưng chúng tôi chắc chắn rằng khi chúng tôi được các bạn gửi chọn niềm tin, chúng tôi sẽ giữ vững niềm tin ấy. Khi chúng tôi được các bạn giao phó những sứ mệnh, chúng tôi sẽ hoàn thành những sứ mệnh ấy. Và khi chúng tôi được các bạn trao cho cơ hội để thành công, chúng tôi nhất định sẽ thành công./." 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook