SOFTWARE COMPANY

Menu

Hiện tại tính năng Live Video vừa chính thức cập bến Android tại thị trường Mỹ sau khi đã sớm được thử nghiệm trên nền tảng iOS.

 

Chỉ ngay sau khi phát hành tính năng Reactions với 5 biểu tượng: Like (Thích), Love (Yêu), Haha (Cười), Wow (Ngạc nhiên), Sad (Buồn) và Angry (Tức giận) trên toàn cầu, mạng xã hội Facebook vừa tiếp tục có một động thái mới khiến nhiều người dùng rất vui mừng.

Trong thông báo đăng tải trên Facebook NewsRoom, Facebook cho biết đã chính thức phát hành tính năng Live Video tới tất cả người dùng trên nền tảng Android tại Mỹ.

Trước đó vào tháng 12/2015, Facebook từng tung tính năng Live Video lần đầu tiên cho người dùng iPhone. tại Mỹ và cho tới nay là hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đây được cho là một bước đi quyết liệt của mạng xã hội tỷ dân nhằm cạnh tranh với tính năng dịch vụ Periscope của Twitter.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần click chọn mục soạn status. Sẽ có rất nhiều tùy chọn hành động trong đó có Live Video được mở ra để người dùng lựa chọn.

Theo Facebook cho biết, tính năng trên sẽ sớm có mặt trên toàn thế giới trong thời gian tới. Trong bài viết công bố, Facebook cũng đồng thời tiết lộ, thời gian trung bình của người dùng bỏ ra để xem Live Video dài hơn gấp 3 lần so với những video bình thường. Đặc biệt trong số những người xem nội dung trực tiếp thông qua Live Video có hơn 50% là người dùng Android.

Tính năng Live Video hiện cũng có mặt trên các trang của nhân vật công chúng và Pages.

(Nguồn:http://genk.vn/internet/facebook-da-mo-tinh-nang-live-video-toi-android-tai-my-se-som-co-o-viet-nam-20160227012225203.chn)

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook