SOFTWARE COMPANY

Menu
Trưa nay (26/05/2017) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Eric Schmidt, Chủ tịch điều hành của Alphabet. Hiện nay các sản phẩm của Google tại Việt Nam cũng như một số sản phẩm khác của Alphabet đang có lượng người dùng lớn. Chỉ riêng về dịch vụ video Youtube, Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về sử dụng kênh. Số lượng người Việt Nam sử dụng Youtube cho các mục đích giáo dục cũng rất lớn. 
 
https://www.tsbmedia.com/upload/news/googleheadquartersyrns_3548.jpg
 
Theo báo điện tử của Chính phủ, Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh thành công tại Việt Nam trong đó có nhiều doanh nghiệp Mỹ. Thủ tướng cũng cho rằng, với sự phát triển của mình, Google nên mở văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam để có thể phối hợp xử lý tốt các vấn đề liên quan. 
Trong thời gian qua, nhiều đối tượng đã sử dụng Youtube để đưa các thông tin vi phạm phát luật Việt Nam.
 
Ông Eric Schmidt cho biết sẽ hợp tác chặt chẽ với phía Việt Nam để gỡ bỏ các thông tin này và xem xét việc thành lập văn phòng tại Việt Nam.
 
Trước đó trong sáng nay, Google đã chính thức công bố hoạt động hỗ trợ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu cho hơn 30.000 nông dân ở 9 tỉnh Việt Nam. Chương trình này sẽ kéo dài trong 3 năm tới.  

TÙNG LINH - BIZLIVE

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0918 629 758

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 666 288 44

Fanpage Facebook