SOFTWARE COMPANY

Menu

Một startup Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm sạch vừa nhận 1 triệu USD từ quỹ đầu tư Singapore.

Công ty cổ phần phát triển Việt Nam toàn cầu (VNI) vừa tiếp nhận một triệu USD vốn đầu tư từ Công ty World Gold Investments PTE. LTD (World Gold) - một quỹ một quỹ đầu tư tài chính từ Singapore. World Gold Investments cho biết cam kết đầu tư vào VNI để cùng phát triển các hoạt động kinh doanh của VNI, đặc biệt là các dự án kinh doanh tiêu dùng, thực phẩm sạch, nhà hàng… 


World Gold cũng cam kết sẽ đầu tư thêm nguồn vốn theo từng giai đoạn phát triển của các dự án kinh doanh của VNI trong các năm tới tại Việt Nam và các quốc gia khác. Dự kiến tổng vốn đầu tư của quỹ đầu tư Singapore cho VNI sẽ lên tới 15 triệu USD trong giai đoạn 2017-2019 nếu các mô hình của đơn vị này hoạt động hiệu quả.

VNI là một doanh nghiệp khởi nghiệp, được thành lập tháng 10/2016, hoạt động theo mô hình holding. VNI đang đầu tư và quản lý 6 công ty con trong các lĩnh vực như công ty phát triển chuỗi, công ty thương mại, công ty luật, công ty đào tạo, công ty truyền thông và công ty công nghệ.

Đại diện World Gold cũng cho biết, quỹ này dành sự quan tâm và đầu tư cho mô hình “từ nông trại đến bàn ăn” do VNI phát triển tại thị trường Việt Nam, bao gồm: chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Gonfarm và chuỗi Nhà hàng Gontasty. Hiện tại, đã có 5 cửa hàng thực phẩm sạch Gonfarm đi vào hoạt động tại Hà Nội, TP HCM và một nhà hàng.  

Ngọc Tuyên (VnExpress)

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0918 629 758

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 666 288 44

Fanpage Facebook