SOFTWARE COMPANY

Menu

Trong tháng 5/2016 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng thông báo việc hoàn thành tích hợp giải pháp Tổng đài điện thoại Call Center cho Vtiger CRM. Để thực hiện được điều này, các kỹ thuật viên và lập trình viên của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam kết với với các chuyên gia kỹ thuật lập trình của Ấn Độ cùng với đối tác Viễn thông tại Việt Nam tích hợp thành công hệ thống tổng đài, nhận diện và lưu trữ cuộc gọi đến của các khách hàng trong phần mềm Vtiger CRM phiên bản Tiếng Việt triển khai chính thức.

 

Tổng đài Call Center cho Phần mềm Vtiger CRM

(Mô hình Tổng đài Call Center tích hợp với Phần mềm Vtiger CRM tại Việt Nam)

 

Giải pháp này giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Mọi thông tin trao đổi với khách hàng đều được lưu vào lịch sử với các ưu điểm vượt trội:

  1. Gọi trực tiếp từ Vtiger CRM và hệ thống sẽ tự động ghi lại cuộc trò chuyện của bạn.
  2. Kiểm soát chất lượng các cuộc gọi đến hay gọi đi ngay trên phần mềm.
  3. Nghe lại và đào tạo nhân viên telesales thông qua lịch sử cuộc gọi với khách hàng.

 

Ngoài ra, với giải pháp tích hợp ứng dụng phần mềm CRM Vtiger với hệ thống Call Center, tất cả các cuộc gọi đến và gọi đi được trực tiếp cập nhật vào cơ sở dữ liệu Vtiger CRM vì vậy tất cả lịch sử cuộc gọi với khách hàng đều được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu phần mềm như thời điển bắt đầu cuộc gọi, thời điểm kết thúc cuộc gọi, tên khách hàng/nhân viên đã gọi.

Với việc áp dụng giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Vtiger CRM, chủ doanh nghiệp không sợ mất dữ liệu vì mọi thứ đã được lưu trữ hệ thống máy chủ Cloud (đồng bộ với iphone hay android) và quản lý đầy đủ các lịch sử liên quan đến khách hàng và tiến độ làm việc cũng như doanh số của từng nhân viên theo thời gian thực.

  • Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất.
  • Hotline chăm sóc khách hàng (24/7): 0918 629 758
  • Điện thoại: (04) 666 288 44 - Fax: (04) 666 288 55
  • Website: http://vtiger.com.vn

 

"Chúng tôi có thể không cảm nhận đầy đủ những khao khát của các bạn nhưng chúng tôi chắc chắn rằng khi chúng tôi được các bạn gửi chọn niềm tin, chúng tôi sẽ giữ vững niềm tin ấy. Khi chúng tôi được các bạn giao phó những sứ mệnh, chúng tôi sẽ hoàn thành những sứ mệnh ấy. Và khi chúng tôi được các bạn trao cho cơ hội để thành công, chúng tôi nhất định sẽ thành công./."

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook