SOFTWARE COMPANY

Menu

Phần mềm Vtiger CRM là gì ?

Vtiger CRM là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng mã nguồn mở, được ra mắt năm 2004 do một nhóm lập trình viên người Ấn Độ. Cùng với SugarCRM & Saleforce, Vtiger CRM là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng hàng đầu trên thế giới hiện nay, theo số liệu thì hiện nay trên thế giới đã có hơn 100.000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm Vtiger CRM cho doanh nghiệp của mình. Đối với phiên bản Vtiger Tiếng Việt được đối tác tại thị trường Việt Nam là Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam biên dịch và việt hóa 100%, đồng thời cải tiến phù hợp với các mô hình kinh doanh tại Việt Nam.

phần mềm quản trị quan hệ khách hàng vtiger crm việt nam

Vtiger CRM được viết trên nền tảng Web, ngôn ngữ lập trình PHP, Database MySQL. Phần mềm Vtiger CRM có thể cài trên mạng LAN trong nội bộ doanh nghiệp hoặc là trên mạng WAN tương tự như một trang Website, có thể truy cập bất cứ đâu chỉ cần có mạng internet. Với phiên bản bản Tiếng Việt triển khai tại Việt Nam đã tích hợp trên các ứng dụng của hệ điều hành IOS (iPhone, iPad) và Android.

Dưới đây là các chức năng chính của Phần mềm CRM Vtiger:

A. ĐỐI VỚI PHÒNG MARKETING

1. Module Kỳ vọng (tiếng anh: Leads)

Với người làm Marketing, việc đầu tiên là thu thập các thông tin Khách hàng có thể tìm kiếm được qua nhiều kênh tương tác như: card visit, biển hiệu ngoài thị trường, danh sách file exel, giấy tờ sổ sách, hay từ webforms... để tập hợp đưa vào phần mềm và thực hiện các chiến dịch marketing như: gửi email, gửi các bản tin newsletters, gửi tin nhắn sms bằng các phương pháp thủ công hoặc tự động.

Module Kỳ vọng Leads trong Vtiger CRM

 Click vào ảnh để phóng to


Trang danh sách Kỳ vọng (Leads) có thể giúp bạn xem nhanh các Kỳ vọng đã thu thập được và các tình trạng, họ tên, điện thoại... cũng như các thông tin cần thiết khác để có thể phân loại lọc các Kỳ vọng theo mong muốn như: Danh sách Kỳ vọng có địa chỉ quận "Cầu Giấy", hoặc Danh sách Kỳ vọng có tình trạng "Chưa chăm sóc" hay danh sách phân công cho "Administrator"...

Quản lý Leads Kỳ Vọng trong Vtiger CRM

Click vào ảnh để phóng to

2. Module gửi Email

Module gửi mail giúp cho người làm Marketing có thể gửi email chăm sóc khách hàng hoặc gửi email hàng loạt bất cứ khi nào có thông điệp hay chương trình promotion trong marketing của doanh nghiệp, và điều đặc biệt là sẽ có các Email mẫu chung để gửi cho từng khách hàng sẽ nhận được đúng TÊN của họ trên phần mềm, đồng thời giúp bạn có thể biết được họ đã đọc email của mình chưa và đọc bao nhiêu lần.

Gửi email trong Vtiger CRM

 Click vào ảnh để phóng to

3. Module gửi Tin nhắn SMS

Gần giống với chức năng của module gửi email mà chúng tôi vừa giới thiệu ở mục trên, với module gửi tin nhắn bạn cũng có thể gửi hàng loạt hoặc theo danh sách chọn trong list Kỳ vọng và có thể thiết lập gửi tự động hoặc gửi bằng tay theo phương pháp thủ công.

Module gửi Tin nhắn SMS trong VTIGER CRM

Click vào ảnh để phóng to

 
4. Một số các Module khác dành cho Phòng Marketing (và các phòng ban khác như: Sales, Chăm sóc khách hàng, Kế toán, Kho, Nhân sự, Nhà máy...)

a./ Module Quản lý Công việc: Không chỉ riêng người làm marketing mà gần như tất cả các nhân sự đều cần phải được quản lý kế hoạch và công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng chi tiết như thế nào để người lãnh đạo có thể quản lý, giám sát và đôn đốc công việc một cách tốt nhất.

b./ Module Quản lý Tài liệu: giúp mọi người có thể upload lên các tài liệu liên quan đến khách hàng hay các tài liệu văn bản chính sách nội bộ của công ty. Tài liệu được phân loại thành các Thư mục giúp dễ dàng phân loại và quản lý thông tin.


(Nội dung bài viết đang được cập nhật thêm phía dưới...)

B. ĐỐI VỚI PHÒNG KINH DOANH (SALES)

1. Quản lý Tổ chức (Hay còn gọi là KHÁCH HÀNG: Accounts)

2. Quản lý Cá nhân (Hay còn gọi là LIÊN HỆ: Contacts)

3. Quản lý Tiềm năng (Potentials)

4. Quản lý Báo giá (Quotes)

5. Quản lý Đơn hàng (Sales Order)

6. Tổng đài điện thoại (Call Center)

C. ĐỐI VỚI PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

D. ĐỐI VỚI PHÒNG KẾ TOÁN - KHO & NHÀ MÁY

E. ĐỐI VỚI PHÒNG IT - QUẢN TRỊ HỆ THỐNG

 

  • Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất.
  • Hotline chăm sóc khách hàng (24/7): 0918 629 758
  • Điện thoại: (04) 666 288 44 - Fax: (04) 666 288 55
  • Website: https://vtiger.com.vn

 

Xem thêm các bài viết liên quan đến Vtiger CRM:

icon vtiger Lợi ích của Phần mềm Vtiger CRM

icon vtiger Tích hợp gửi Tin nhắn SMS vào Phần mềm Vtiger CRM

icon vtiger Tích hợp Tổng đài Call Center với Phần mềm Vtiger CRM

icon vtiger Vtiger CRM 6.5 chính thức được phát hành

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook