SOFTWARE COMPANY

Menu

Cùng với xu thế hội nhập, phát triển mạnh mẽ của đất nước với những thời cơ mới và cả những thách thức những mới, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (Tên giao dịch: TSB MEDIA., JSC) chúng tôi luôn ý thức việc giữ vững định hướng phát triển trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc xây dựng chiến lược và cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, từng thành viên của chúng tôi luôn tìm ra những phương án xử lý linh hoạt, sáng tạo để thích ứng với những đòi hỏi khắt khe và sáng tạo của thị trường trên nền tảng VĂN HÓA TSB MEDIA bền vững.

Được thành lập vào đầu năm 2012, Công ty CP Giải pháp Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (TSB MEDIA., JSC) hướng đến áp dụng các công nghệ mới nhất trong ngành: Phần mềm, Thiết kế Website, Truyền thông & Quảng cáo, đem đến các giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý, giúp cho hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ vận hành kinh doanh tốt hơn.

tsbmedia log, tsb, tsb media


Thương hiệu TSB MEDIA gồm hai hình khối: Biểu tượng đặc trưng và yếu tố nhấn mạnh.

Biểu tượng đặc trưng: gồm bốn cánh cung hình mặt trăng ghép lại với bốn tông màu kết hợp thành hình tròn, mang ý nghĩa cung cấp các giải pháp, chiến lược liên quan đến xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh tới khách hàng một cách trọn vẹn. Màu xanh nước biển đậm thể hiện cho khát vọng vươn ra biển lớn kinh doanh trong khu vực và trên thế giới. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng của mỗi con người trong đội ngũ nhân sự. Màu vàng thể hiện một cam kết đem đến thành công lớn nhất đối với khách hàng.

Cụm chữ TSB MEDIA là yếu tố nhấn mạnh được thiết kế màu đỏ nằm sát cánh cung thứ tư, thể hiện cho sự nhiệt huyết không bao giờ thay đổi; Các nét chữ TSB MEDIA chắc khỏe, thể hiện cho ý chí kinh doanh mạnh mẽ, bài bản, tuân thủ những giá trị đạo đức và mục tiêu đã chọn. Bên cạnh đó, cụm chữ Slogon lại mềm mại nhưng rất đều đặn thể hiện cho tính kỷ luật và linh hoạt của mỗi thành viên TSB MEDIA. Cả cụm thương hiệu thể hiện sự cân bằng Âm - Dương và niềm tin vào một tương lai thành công tỏa sáng.

1./ TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thực thi các Giải pháp kinh doanh và Marketing.

2./ SỨ MỆNH

Đem đến các giá trị đích thực và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng.

3./ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sẵn sàng: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đối tác vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn.
  • Thấu hiểu: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhằm tạo ra một mối quan hệ kinh doanh bền vững.
  • Sáng tạo: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển, đồng thời đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.
  • Tâm huyết: Chúng tôi thể hiện tâm huyết và tình yêu vào từng dự án với khách hàng.
  • Hiệu quả: Có chiến lược rõ ràng và đo lường kết quả một cách tốt nhất.
  • Hợp tác: Chúng tôi luôn đón nhận, xây dựng mối quan hệ lâu dài và thành công./.


tsb media giới thiệu

Chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp, trẻ trung và có khả năng làm việc với áp lực cao. Tự hào với những con người dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới và sáng tạo, TSB MEDIA., JSC đã và đang nâng cao cho chính mình những kỹ năng nghiệp vụ khởi nguồn từ sự sáng tạo và cũng chính những những kỹ năng này bồi đắp thêm cho những ý tưởng mới, những cách làm mới sáng tạo hợn, hiệu quả hơn để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

"Chúng tôi có thể không cảm nhận đầy đủ những khao khát của các bạn nhưng chúng tôi chắc chắn rằng khi chúng tôi được các bạn gửi chọn niềm tin, chúng tôi sẽ giữ vững niềm tin ấy. Khi chúng tôi được các bạn giao phó những sứ mệnh, chúng tôi sẽ hoàn thành những sứ mệnh ấy. Và khi chúng tôi được các bạn trao cho cơ hội để thành công, chúng tôi nhất định sẽ thành công./."

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0913 258 944

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

sales@tsbmedia.com

0904 79 1358

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

info@tsbmedia.com

0918 629 758

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

cskh@tsbmedia.com

(024) 3206 8990

Fanpage Facebook